Cherry New Zealand vỏ màu đỏ sẫm, quả căng mọng, chắc, bóng, vị ngọt. Những quả Cherry New Zealand căng bóng luôn là mặt hàng được khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng, một đặc sản đắt tiền và thường dùng để làm quà biếu.
2. Mùa vụ
Cherry New Zealand chỉ có vào dịp cuối năm, từ tháng 12 – tháng 2 năm sau.
3. Giá trị dinh dưỡng
Cherry là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, không cholesterol và Natri, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da. Cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gút và khớp. Cherry chứa melatonin – một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon. Cherry cũng là một món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe mà trẻ em yêu thích. Cherry được ví là “Kim cương của hoa quả”, chính là một thực phẩm quý khách cần bổ sung vào thực đơn của mình.
4. Quá trình chăm sóc cherry
Tại New Zealand nhiệt độ giữa mùa đông và mùa hè chênh lệch khá cao nên đã tạo điều kiện tốt cho cây Cherry phát triển và cho những trái Cherry ngon nhất thế giới. Vào mùa xuân, tất cả các giống Cherry đang nhanh chóng nở hoa rực rỡ, cả vườn Cherry trông như một bức tranh với những bông hoa khoe sắc thật ấn tượng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.