Trái Cây Ngon Xin Chào Quý Khách

Cherry Mỹ Đậm Đà

490,000

Cherry Ngọt đỏ sẩm dành cho người sành ăn cherry. Quý Khách sẻ rất thích loại cherry sẩm màu nhưng vị ngọt và rất đậm đà và bỗ dưỡng hơi các loại cherry đỏ tươi nhạt vị khác. Cherry mỹ cực lỳ đậm đà và giòn ngọt của Farm Brookside Fruit Company.(Sweet Cherry) sẻ làm hài lòng bất cứ ai thích cherry ngon, tươi , đậm đà hương vị khác biệt

Cherry Mỹ Size 9 490.000/kg

Cherry Mỹ big Size 8.5 550.000/kg


Cherry Ngọt đỏ sẩm dành cho người sành ăn cherry. Quý Khách sẻ rất thích loại cherry sẩm màu nhưng vị ngọt và rất đậm đà và bỗ dưỡng hơi các loại cherry đỏ tươi nhạt vị khác. Cherry mỹ cực lỳ đậm đà và giòn ngọt của Farm Brookside  Company.(Sweet Cherry) sẻ làm hài lòng bất cứ ai thích cherry ngon, tươi , đậm đà hương vị khác biệt

Giới Thiệu Cherry Mỹ:

Cherry cần ánh sáng mặt trời dồi dào, rất nhạy cảm với gió, thay đổi nhiệt độ và mưa. Hoa Kỳ có khí hậu rất thích hợp để phát triển cho loại cây này. Nên quốc gia này cũng là nơi sản xuất sản lượng lớn loại quả được coi là “khó tính” nhưng giá trị cao này. Washington, Oregon, Idaho, Utah là những vùng trồng nhiều nhất tại đây.

Mùa Vụ Cherry Mỹ bắt đầu mùa vụ từ tháng 5 – 9 dương lịch hàng năm. 

 

Thông tin dinh dưỡng
Cherry Mỹ là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ giàu chất sắt, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da. Chúng còn rất tốt cho người bị tiểu đường.

Ngoài ra, Cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gout và khớp.
Cherry còn chứa melatonin – một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon.
Vì vậy, Cherry được ví là “Kim cương của hoa quả”, chính là một thực phẩm quý khách nên bổ sung vào thực đơn của mình.

 

Lưu ý bảo quản và sử dụng
–    Cherry Mỹ là loại trái cây rất nhạy cảm với nhiệt độ, nên nếu để ở nhiệt độ trong phòng khoảng 20 phút là quả sẽ có xu hướng nhũn, ướt và chất lượng sẽ giảm rất nhiều. Kể cả khi cho lại vào tủ lạnh, cherry ăn sẽ kém ngon đi nhiều và chỉ có thể để thêm được vài tiếng đồng hồ là sẽ hỏng hoặc mốc. Nếu để liên tục trong nhiệt độ 0 độ C tiêu chuẩn, cherry có thể để được 7 – 10 ngày.
–    Cherry tốt nhất cho ăn tươi, khách hàng sẽ cảm nhận vị ngọt đậm đà và sẽ nhận được nhiều nhất chất dinh dưỡng của loại trái cây hảo hạng này. Tuy nhiên, cần nhẹ tay trong quá trình rửa quả trước khi ăn.

–    Chúng cũng được ăn kèm với kem, pho mát tươi, pho mát sữa bò, bánh ngọt, bánh nướng, bánh ngọt, 1 số loại quả như mơ và mận, dâu, vani, quế, hạt nhục đậu khấu, sô cô la đen và sô cô la trắng, kem, phong và hạnh nhân.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cherry Mỹ Đậm Đà”